Home / HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
1) Độ bao phủ theo địa bàn: Trung tâm phân phối dược phẩm lớn nằm ở 66 Trường Chinh ,p4, Quận Tân Bình hàng năm thắng thầu và hiện giao hàng trực tiếp tới hơn 34 bệnh viện lớn ở TPHCM, 1 số bệnh viện ở các tỉnh và trung tâm chuyên khoa. 2500 nhà thuốc tư ở TPHCM.

2) Tiếp thị bán hàng: VIET PHU THO PHARMACO có các đội ngũ trình dược viên và quản lý chuyên trách các khu vực: Nhà thuốc bệnh viện, đội ngũ làm thầu tới các bệnh viện và nhà thuốc trong khu vực.

3) Tiếp nhận xử lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng: Call VIET PHU THO PHARMACO đáp ứng các nhu cầu đặt hàng qua điện thoại, fax và email. Call tới đường dây nóng số (08) 2241 9271 chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc và tiếp thu ý kiến của khách hàng.

4)Dịch vụ phân phối: VIET PHU THO PHARMACO có đội ngũ chuyên trách nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng. Hệ thống phương tiện đáp ứng hầu hết các nhu cầu phân phối. Ngoài ra công ty còn sử dụng các loại hình vận chuyển dịch vụ đảm bảo tính tối ưu trong sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất

Mục tiêu hàng đầu của VIET PHU THO PHARMACO chính là trở thành: “Nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam” để cạnh tranh với các công ty nước ngoài trên con đường hội nhập quốc tế